Nghiên cứu lâm sàng Màng vỏ trứng tự nhiên (CEM3) giảm hiệu quả đau và cứng khớp sau 7-10 ngày

Ngày đăng: 07/12/2021
Mục lục [ Ẩn ]

1. Màng vỏ trứng CEM3 giảm đau mỏi, cứng khớp, tăng tính linh hoạt của khớp

Màng vỏ trứng (CEM3) được chứng minh khoa học từ quy mô phòng thí nghiệm cho thấy khả năng làm giảm viêm khớp thông qua cơ chế làm giảm sự biểu hiện của các cytokine tiền viêm khác nhau, bao gồm các chất trung gian chính gây viêm interleukin-1 beta (IL-1β) và yếu tố hoại tử khối u-alpha (TNF-α). CEM3 đã chứng minh tính an toàn và hiệu quả trong nhiều thử nghiệm lâm sàng trong việc giảm đau và cứng khớp ở người bị viêm khớp.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu lâm sàng trên 39 người tình nguyện có các vấn đề về xương khớp đã bổ sung màng vỏ trứng (CEM3) liên tục trong 30 ngày. Thử nghiệm đầu tiên với sự tham gia của 45% là nữ và 55% là nam. Các khớp hoặc vùng điều trị bao gồm đầu gối, hông, khuỷu tay, cổ, vai và lưng dưới.

Phân tích thống kê cho thấy rằng việc bổ sung CEM3 tạo ra đáp ứng điều trị đáng kể. Sau 7 ngày, mức độ linh hoạt của các khớp tăng lên 27,8%. Sau 30 ngày sử dụng, các cơn đau khớp nói chung giảm đến 72,5%, các khớp có thể cử động linh hoạt lên đến 43,7%.

Những hiệu quả đáng mong đợi này là do  sự phối hợp tác động của các glycoaminoglycan tự nhiên và collagen có trong CEM3. 

CEM3 giảm viêm đau khớp
CEM3 giảm viêm đau khớp

2. Tác dụng phòng ngừa thoái hóa sụn khớp của màng vỏ trứng CEM3

Một chất đánh dấu sinh học về thoái hoá sụn khớp đã được nghiên cứu là một telopeptide liên kết chéo ở đầu C của collagen loại II (CTX-II), được sử dụng để đánh giá tác dụng của NEM trên phòng ngừa thoái hoá sụn khớp trên lâm sàng. CTX-II tăng lên chứng tỏ quá trình thoái hóa sụn khớp đang diễn ra trầm trọng lên.

Nghiên cứu được thực hiện với sự tham gia của 60 phụ nữ khoẻ mạnh tại Mỹ. Họ được thực hiện một loạt các hoạt động thể dục mức độ vừa theo sự kiểm soát của nhân viên y tế. Đo sự thoái hoá sụn khớp (nồng độ CTX-II) cũng như theo dõi mức độ đau nhức khớp. 

Kết quả cho thấy, khi tập thể dục ở mức độ vừa phải, CTX -II đều giảm ở cả nhóm đối tượng sử dụng CEM3 và không sử dụng CEM3. Tuy nhiên, mức độ đau nhức của nhóm sử dụng CEM3 có cải thiện hơn đáng kể. 

Sau khi kết thúc tập luyện, về chế độ nghỉ ngơi, mức độ đau và nồng độ CTX -II của nhóm không sử dụng NEM tăng đáng kể còn nhóm sử dụng CEM3 thì không. 

Từ đó cho thấy, việc sử dụng CEM3 có tác dụng phòng ngừa thoái hoá sụn khớp ngay cả trên phụ nữ khoẻ mạnh.

3. Thành phần tự nhiên CEM3 bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ bảo vệ sụn khớp

Màng vỏ trứng (CEM3) có chứa các thành phần tự nhiên có mặt trong sụn khớp. Đặc biệt là collagen tuýp I, và các glycosaminoglycan như chondroitin sulfat, axit hyaluronic, dermatan sulfat… Do vậy chiết xuất màng vỏ trứng bổ sung những dưỡng chất tự nhiên và duy trì tính toàn vẹn của sụn khớp. CEM3 đã được nghiên cứu về độ an toàn trên các thử nghiệm độc tính tế bào, độc tính di truyền, độc tính cấp và độc tính bán trường diễn mà không cho thấy một nguy cơ nào được ghi nhận. Do vậy, với các thành phần tự nhiên, an toàn, thân thiện với cơ thể người sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ bảo vệ sụn khớp an toàn, hiệu quả.

cem3 bổ sung dưỡng chất cho sụn khớp
CEM3 bổ sung dưỡng chất cho sụn khớp

4. Màng vỏ trứng tự nhiên CEM3 dành cho bệnh nhân viêm khớp, thoái hóa khớp

Với những nghiên cứu khoa học từ màng vỏ trứng cho bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp viên xương khớp Mộc Kiện Linh ra đời kết hợp thêm các chiết xuất thảo dược tự nhiên tạo nên bộ 3 hoàn hảo MAP3 hiệp đồng tác dụng trên sụn khớp.

Đặc biệt công thức MAP3 gồm chiết xuất màng vỏ trứng tự nhiên CEM3, hoạt chất AKABA trong cây nhũ hương, Bioperine trong hồ tiêu đen.

  • Màng vỏ trứng tự nhiên CEM3 được chiết xuất theo công nghệ thủy phân hiện đại tại Mỹ tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất trong màng vỏ trứng vào sụn khớp. Ngăn ngừa thoái hóa khớp lâu dài.
  • 30% AKABA trong nhũ hương ức chế mạnh các chất gây viêm, làm giảm sưng, phù nề, hỗ trợ giảm đau khớp trong các giai đoạn viêm cấp.
  • Boperine hoạt chất trong hồ tiêu đen có vai trò tăng hấp thu, tăng sinh khả dụng của CEM3 và AKABA.

Những nghiên cứu lâm sàng chỉ ra bộ 3 kết hợp này tác động hiệu quả trên sụn khớp. Giúp giảm đau khớp từ 7-10 ngày sử dụng. Hỗ trợ phục hồi chức năng của sụn khớp, tăng khả năng vận động cho bệnh nhân thoái hóa khớp.

Các nhà khoa học luôn tìm tòi nghiên cứu những hoạt chất mới như chiết xuất màng vỏ trứng tự nhiên CEM3 ứng dụng vào những sản phẩm tiên tiến hỗ trợ phục hồi, đẩy lùi các bệnh lý xương khớp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE MỘC KIỆN LINH

Viên khớp    Mộc kiện linh    

Mộc Kiện Linh

Dùng cho người có nguy cơ bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.
Người bị khô khớp, cứng khớp, đau nhức xương khớp do viêm khớp.

Tham khảo chi tiết sản phẩm: KHUYẾN MÃI MUA 1 TẶNG 1 (ẤN VÀO ĐÂY)

Giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ bôi trơn ổ khớp và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ khớp vận động linh hoạt.

Hỗ trợ giảm đau nhức khớp do viêm khớp.

Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Mỗi viên nang chứa:    
- Methyl sulfonylmethan (MSM)    
- MAP3: Trong đó
    Màng trứng tự nhiên (CEM3)       
    Chiết xuất Nhũ Hương                 
    Chiết xuất Hồ tiêu đen                   
- Nano curcumin                       
- Collagen                                              
- Acid hyaluronic                                 

 

Uống sau bữa ăn.
Liều tăng cường: Ngày  2 lần x 2-3 viên/lần.
Liều duy trì: Ngày 2 lần x 2 viên/ lần.
Nên sử dụng liên tục và duy trì từ 3-6 tháng để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Khuyến cáo: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

MKL

 

Nhà thuốc bán mộc kiện linh

 

Tìm nhà thuốc gần nhất

  • Mộc Kiện Linh